Tìm Hiểu Tượng Gỗ Hình Ngựa

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ phát triển thành vật phẩm phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng, đặc biệt là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy cần biết những đều dưới đây để với đến rộng rãi may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay tắp lự với cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong các trận đấu tranh. Thậm chí đối sở hữu những vị tướng anh dũng thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được đa dạng người yêu thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở thành tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa có quan hệ khắn khít sở hữu con người duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" với hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện kể rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ sở hữu 1 đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã trở nên tượng trưng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục toàn bộ khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối với đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, ko hề xa lạ lúc con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy tượng trưng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không bắt buộc khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều thương nhân yêu thích. Ngựa chính là biểu trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đó với ý nghĩa vô cùng quan yếu đối có các lái buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa mang sức sống vô cùng dẻo dai và sẵn sàng chiến đấu tới khá thở sau cộng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các lái buôn thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng khiến cho việc hoặc phòng khách để miêu tả tinh thần làm cho việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống với sức sống vô cộng dẻo dai và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp với tới nguồn năng lượng thấp cho gia đình, giúp gia chủ vươn lên là vui vẻ và tràn trề năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang xuongtranhtuongphat.com để tượng ngựa trong nhà trong tình huống cạnh tranh mang đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà sở hữu thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này cần ở trong tư thế phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành dai sức có chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thổ lộ sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở nên một trong những linh vật phong thủy được phổ biến người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật với đến tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ mang đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng mang các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và vững mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để thu hút khí tốt. Tuy nhiên, ví như gia chủ tuổi Tý thì bắt buộc tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp đa dạng trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa thấp nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo những trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo đa dạng tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ thu hút phổ biến tài lộc và may mắn mà còn tương trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà buộc phải chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo đa dạng tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật linh thiêng nên cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì thấp nhất là đặt trên kệ gỗ cách mặt đất 1 khoảng cách vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Tìm Hiểu Tượng Gỗ Hình Ngựa”

Leave a Reply

Gravatar